FA viết tắt là gì thế ?

Thảo luận trong 'Góc nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi thuycat191992, 5 Tháng một 2018.

 1. thuycat191992

  thuycat191992 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã bao giờ thắc mắc đến chữa FA là gì chưa và nó có ý nghĩa gì và như thế nào hiện nay, đây là thuật ngữ được rất nhiều người dùng trên facebook hiện nay.

  FA là gì? Fa được xuất phát từ tiếng anh đây là viết tắt của từ Forever Alone. Khi dịch sang tiếng Việt từ này có ý nghĩa là suốt đời cô độc. Tuy nhiên, khi từ này được sử dụng tại Việt Nam thì cộng đồng mạng hiểu theo nghĩa rằng: hiện tại vẫn còn đang độc thân, chưa có ai cạnh bên, chứ không phải theo ý nghĩa là ế “trường tồn” như khi dịch theo nghĩa đen.

  Theo lý giải của những người đang nằm trong “diện” FA này thì họ không phải là những ế mà là họ đang đợi một người đàng hoàng tử tế để có thể yêu. Những người này thường đùa rằng họ như là những nàng công chúa còn say giấc ngủ đợi chàng hoàng tử đến đánh thức, hay một chàng hoàng tử ếch đợi một nửa của mình đến nhận ra vẻ đẹp thật sự trong tâm hồn. Chắc chắn một ngày nào đó nửa kia của họ sẽ đến bên.

  Ngoài ra còn một từ thuật ngữ khác đó chính là CMT là gì nữa nhé, thuật ngữ này có ý nghĩa là bình luận nó có nghĩa là sự đánh giá hay nhận xét trên mạng xã hội Facebook.
   
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Góc nhìn cuộc sống Những món ăn Tết truyền thống và quen thuộc với gia đình Việt 29 Tháng mười hai 2017
Góc nhìn cuộc sống Chiếc điện thoại Samsung 'Made in Vietnam': DN Việt chỉ làm nổi vỏ hộp và dây nối, toàn bộ 5 bộ phận 15 Tháng mười một 2017
Góc nhìn cuộc sống Tổng hợp các ca khúc về miền Tây Bắc Việt Nam 16 Tháng mười một 2016
Góc nhìn cuộc sống Những câu nói truyền đầy năng lượng cho giới trẻ Việt của Tổng thống Obama 26 Tháng năm 2016
Góc nhìn cuộc sống Ung thư tăng cao ở Việt Nam trong 5 năm tới 25 Tháng ba 2016
Góc nhìn cuộc sống “Trận chiến” thời trang của mỹ nhân Việt 13 Tháng bảy 2012

Chia sẻ trang này