Dịch thuật và hợp pháp hóa lãnh sự phiếu lý lịch tư pháp

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi thanhnienmoi12, 14 Tháng ba 2023.

 1. thanhnienmoi12

  thanhnienmoi12 Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới hỗ trợ dịch thuật và hợp pháp hóa lãnh sự phiếu lý lịch tư pháp nhanh, tiện ích và trọn gói. Dịch thuật và hợp pháp hóa phiếu lý lịch tư pháp để sử dụng ơ nước ngoài.
  [​IMG]

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt Nam tại 63 tỉnh thành và người Việt Nam đang sống tại nước ngoài. Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhận phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2 nhanh và tiện ích.

  Mục đích sử dụng của phiếu lý lịch tư pháp là giấy tờ quan trọng trong các hồ sơ xin visa định cư, kết hôn, xin nhập quốc tịch, việc làm. Bạn có thể nhận phiếu lý lịch tư pháp nhanh chóng, đúng lúc sẽ giúp quá trình xét duyệt các hồ sơ trở nên nhanh hơn và tỷ lệ thành công cao.

  Phiếu lý lịch tư pháp thường được sử dụng với các yếu tố nước ngoài, nộp cho các cơ quan nước vì vậy yêu cấu các phiếu lý lịch tư pháp cần phải dịch thuật tiếng anh công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự tại Sở Ngoại Vụ. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng dịch thuật và hợp pháp hóa phiếu lý lịch tư pháp số 2 nhanh, đúng hạn và trọn gói.

  1. Dịch thuật Phiếu Lý Lịch Tư Pháp

  Phiếu lý lịch tư pháp được phát hành bởi Cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam (Sở Tư Pháp hoặc Trung Tâm Lý Lịch Tư Pháp Quốc Gia) có nội dung được soạn thảo bằng tiếng Việt. Bạn muốn sử dụng phiếu lý lịch tư pháp nộp cho các cơ quan nước ngoài cần phải dịch thuật sang Tiếng Anh bởi công ty dịch thuật và có công chứng tư pháp. Thông thường các cơ quan nước ngoài sẽ yêu cầu dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp sang tiếng Anh, có dấu công chứng tư pháp nhằm đảm bảo chính xác bản dịch thuật. Dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp sang tiếng Anh giúp cho cơ quan nước ngoài có thể hiểu được nội dung của Phiếu lý lịch tư pháp.

  Cơ quan nước ngoài yêu cầu dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp sang tiếng anh là phổ biến vì tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế. Tuy nhiên, một vài cơ quan có thẩm quyền sẽ yêu cầu người nộp hồ sơ dịch sang ngôn ngữ của họ như tiếng Đức, Ý, Nga, Nhật, Hàn,... là lựa chọn, không phải là bắt buộc.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 vắng mặt có hỗ trợ dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp có công chứng tư pháp với

  - Dịch thuật tiếng anh Phiếu lý lịch tư pháp thường có kết quả trong 1 ngày làm việc có phí 150.000 VND/bản.

  - Dịch thuật tiếng anh Phiếu lý lịch tư pháp gấp có kết quả trong 1 buổi làm việc.

  Khách hàng muốn dịch phiếu lý lịch tư pháp sang các ngôn ngữ khách như tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản,.... sẽ có thời gian ra kết quả lâu hơn. Và vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi trước đó.

  2. Hợp pháp hóa Phiếu lý lịch tư pháp tại Sở Ngoại Vụ

  Phiếu lý lịch tư pháp muốn sử dụng ở nước ngoài cần phải hợp pháp hóa lãnh sự tại Sở Ngoại Vụ và Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài. Hợp pháp hóa lãnh sự phiếu lý lịch tư pháp nhằm mục đích sau đây:

  - Chứng thực xác định con dấu và chữ ký trên phiếu lý lịch tư pháp của các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam nhằm xác định giấy tờ này là thật hay giả.

  - Giúp cho phiếu lý lịch tư pháp có giá trị sử dụng ở phạm vi nước ngoài.

  Bạn có thể mang phiếu lý lịch tư pháp đến Sở Ngoại Vụ Tp. Hồ Chí Minh để tiến hành thủ tục hợp pháp hoa lãnh sự (Cosular legaliztion). Mất khoảng 1 ngày làm việc, bạn sẽ có kết quả là “con tem hợp pháp hóa lãnh sự” được dán vào phiếu lý lịch tư pháp. Bạn có thể hợp pháp hóa phiếu lý lịch tư pháp bản gốc và bản dịch thuật.

  Bạn đang cảm thấy khó khăn dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự vì đang ở xa, đang ở nước ngoài, có thể sử dụng tiện ích dịch thuật và hợp pháp hóa lãnh sự phiếu lý lịch tư pháp của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp trọn gói gồm: phiếu lý lịch tư pháp, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự,....

  Sau khi tiến hành các thủ tục dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, chúng tôi gửi bản scan đẹp của phiếu lý lịch tư pháp đến email, zalo, viber của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng bản scan này để nộp hồ sơ online, và bản gốc sẽ được gửi qua đường bưu điện.

  Tuy nhiên, không phải tất cả trường hợp bắt buộc phải hợp pháp hóa lãnh sự. Nhiều cơ quan có thẩm quyền nước ngoài yêu cần nộp phiếu lý lịch tư pháp có dịch thuật là đủ, không yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự. Bạn nên hỏi cơ quan có thẩm quyền có yêu cầu hợp pháp hóa hay không trước khi nộp hồ sơ.

  Bạn tiến hành các thủ tục làm phiếu lý lịch tư pháp thì cơ quan có thẩm quyền Việt Nam sẽ phát hành 02 phiếu. Bạn có thể sử dụng một phiếu tiến hành dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự và giữ lại một phiếu gốc.

  Tất cả những công việc nêu trên nhằm giúp phiếu lý lịch tư pháp có thể sử dụng được ở nước ngoài nhanh, hợp pháp. Đừng vì một vài chuyện nhỏ nhặt mà hồ sơ của bạn bị “ngâm” lâu hơn người khác.

  Trên đây là hỗ trợ dịch thuật và hợp pháp hóa phiếu lý lịch tư pháp của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Nếu bạn muốn làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 vắng mặt xin vui lòng liên hệ:

  Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

  Ms Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

Chia sẻ trang này