TOÀN QUỐC ĐÁNH GIÁ GAME MINI WORLD: BLOCK ART

gamefree

Tiểu thương mới
Tham gia
19 Tháng tám 2022
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Một trò chơi giống như Minecraft với chủ đề Trung Quốc

Rất nhiều game được phát hành mỗi năm, nhưng không có game nào có ảnh hưởng lớn như Minecraft. Với các nhân vật và môi trường trông giống như các khối Lego, thật dễ dàng để loại bỏ nó như trẻ con. Tuy nhiên, Minecraft cung cấp cả một thế giới đầy tự do và khả năng. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trò chơi đã cố gắng đi theo bước chân của nó.

Mini World: Block Art là một trong những trò chơi đó. Liệu nó có những gì nó cần để trở thành một trò chơi thay thế hoặc cạnh tranh với trò chơi sandbox vững chắc hay thậm chí nó có đủ bản sắc để tự đứng vững và không bị bóng tối của Minecraft tiêu diệt?

Minecraft Trung Quốc

Không có cách nào để mô tả Mini World: Block Art mà không thu hút sự chú ý đến những điểm tương đồng của nó với Minecraft. Trong cả hai trò chơi, nhân vật và môi trường được kết xuất dưới dạng khối. Không có câu chuyện tuyến tính trong trò chơi này. Thay vào đó, mục tiêu của trò chơi là giải phóng sự sáng tạo của bạn bằng cách cho phép bạn tạo ra các cấu trúc tuyệt vời với các tài nguyên bạn thu thập được trong thế giới hộp cát mở rộng của trò chơi.

Giống như Minecraft, mục tiêu của bạn là thu thập tài nguyên để chế tạo vật liệu với mức độ khó tăng dần. Bên dưới màn hình của bạn, bạn sẽ tìm thấy các vị trí để đặt các công cụ và tài liệu mà bạn đã tạo. Chỉ có sự sáng tạo của bạn là giới hạn khi nói đến những gì bạn có thể xây dựng trong trò chơi này.

Mini World: Sự khác biệt chính của Block Art so với Minecraft là ở tính thẩm mỹ của nó. Trò chơi có phong cách dễ thương hơn Minecraft. Thay vì các mô hình nhân vật không cần thiết của Minecraft, nơi các tính năng độc đáo có thể bị hạn chế và khó phân biệt, các thiết kế nhân vật của Mini World: Block Art được thể hiện theo phong cách chibi dễ thương với các tính năng rất dễ hiểu. Ngoài ra, thay vì các loài động thực vật điển hình như bò, lợn và hoa dại, Mini World: Block Art có gấu trúc, tre và thậm chí cả hoa anh đào.

Chế độ và nhiều người chơi

Có một chế độ nhiều người chơi được mong đợi trong các trò chơi như thế này bởi vì một phần lớn sự thích thú bắt nguồn từ việc chia sẻ sáng tạo của bạn với bạn bè và chơi các trò chơi nhỏ mà bạn đã tạo cùng nhau, nhưng vẫn đáng được nhắc đến là tích cực cho Mini World: Block Art. Tuy nhiên, nếu nhiều người chơi không phải là sở thích của bạn, trò chơi hoàn toàn có thể chơi như một người chơi đơn với một hộp cát khổng lồ để khám phá và xây dựng các cấu trúc mới tuyệt vời.

Bên cạnh chế độ nhiều người chơi, Mini World: Block Art còn có chế độ Sinh tồn và chế độ Sáng tạo thay đổi độ khó của trò chơi để cho phép bạn tập trung vào chiến đấu hoặc sáng tạo tùy theo sở thích của bạn.
Có thể chấp nhận dưới dạng thay thế Minecraft

Nếu bạn đang tìm **** một lựa chọn thay thế Minecraft, Mini World: Block Art là một lựa chọn tốt. Nó tương tự như Minecraft đủ để nó chắc chắn sẽ thỏa mãn cơn khát Minecraft của người chơi. Tuy nhiên, nó có đủ tính cách của riêng nó mà thật thú vị khi chơi hoặc ít nhất là nhìn vào, ngay cả khi không có ảnh hưởng của Minecraft. Như một từ cuối cùng, những người muốn có một phiên bản Minecraft dễ thương hơn chắc chắn sẽ đánh giá cao Mini World: Block Art. Nó có thể không phải là trò chơi độc đáo nhất ngoài kia, nhưng nó chắc chắn có giá trị của nó.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên