HCM Dịch vụ thanh lý quán ăn tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

anan20061996

Tiểu thương mới
Tham gia
2 Tháng bảy 2022
Bài viết
27
Điểm tương tác
0
Thanh lý quán ăn đang ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại. Khi các bạn có nhu cầu muốn thanh lý quán ăn của mình đồng nghĩa với việc quán ăn phải ngưng hoạt động kinh doanh lại và đưa ra hướng đi mới trong tương lai. Việc thanh lý quán ăn sẽ giúp cho chủ kinh doanh thu hồi lại một khoản vốn nhất định để phục vụ cho việc đầu tư những dự án mới khác.

Tất cả các vật dụng như tủ bếp, bàn ghế, điều hoà, bếp gas, máy lạnh... đều có thể thanh lý để thu về một nguồn lợi kinh tế nhất định. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, THU MUA ĐỒ CŨ HÀ TUÂN ra đời với mong muốn đem đến dịch vụ thanh lý quán ăn tại TPHCM tốt nhất uy tín, chất lượng.

Địa chỉ chuyên thanh lý quán ăn tại TPHCM uy tín

Là một trong những cửa hàng thanh lý quán ăn tại TPHCM hơn 10 năm kinh nghiệm, THU MUA ĐỒ CŨ HÀ TUÂN đã trở thành cửa hàng đồ cũ lớn và uy tín nhất TPHCM. Ngoài dịch vụ mua bán đồ cũ, THU MUA ĐỒ CŨ HÀ TUÂN còn là cơ sở chuyên thu mua các đồ thanh lý uy tín nhất hiện nay.

Đến với hệ thống thanh lý bàn ghế nhà hàng quán ăn giá rẻ của chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình chu đáo & chuyên nghiệp. Hãy cho chúng tôi biết quý nhà hàng đang có nhu cầu cần thanh lý và THU MUA ĐỒ CŨ HÀ TUÂN sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ngay lập tức.

THU MUA ĐỒ CŨ HÀ TUÂN

Cơ sở 1: 517 Kha Vạng Cân, p .Linh Đông, Thủ Đức, Tp. HCM

Cơ sở 2: 705 Tân Sơn, P.12, Q.Gò Vấp, TPHCM

Cơ sở 3: 445 Kha vạn cân (Gần chợ Hiệp Bình), P.Hiệp Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0903127566 ( Mr.HÀ ) - 0976106783 ( Mr.AN )

Website: http://muadocuhcm.com


thanh-ly-quan-an-tai-tphcm.jpg
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên