Hai dòng đàn piano đẹp của Fazioli có thiết kế độc đáo, lạ mắt

hienreview

Tiểu thương mới
Tham gia
14 Tháng tư 2022
Bài viết
17
Điểm tương tác
0
Fazioli đã sản xuất ra hai cây đàn piano đẹp - phiên bản đàn piano đặc biệt với thiết kế độc đáo dành cho Westbank, công ty bất động sản cao cấp của Canada.Hai thiết kế đàn piano đẹp chính là Floating Fazioli và Origami Fazioli. Floating Fazioli là một thiết kế đàn piano độc đáo và đáng chú ý, được sản xuất cho Vancouver House, một dự án cao cấp ở ven sông. Special version piano tree còn lại là Origami Fazioli, được đặt tại khách sạn Fairmont, một phần của khu phức hợp Fairmont Pacific Rim cũng ở Vancouver. Điều thú vị là cả hai cây đàn piano đẹp này đều được sử dụng hình ngũ giác làm ý tưởng thiết kế chính.

Fazioli nổi (Fazioli nổi):

Fazioli phần đất nền của Floating Fazioli là chiếc ghế đẩu. Chính điều này đã làm cho nhạc cụ này được đánh giá là một phiên bản cây đàn piano đặc biệt và độc đáo bậc nhất trong những cây đàn piano đẹp.

Đàn piano đẹp Floating Fazioli lơ lửng trên không
Đàn piano đẹp Floating Fazioli lơ lửng trên không

Mua ngay: Đàn Grand piano CX3 GRA01004

Bản chất của cây đàn piano đẹp là Fazioli F156, nặng 650 pound (khoảng 300kg). Tuy nhiên, đây mới chỉ là một phần nhỏ của tổng thể trọng lượng!

Nó được nâng cấp bởi một khung chịu lực và được neo vào tường. Các tấm bao gồm giá trị được lắp ráp theo kiểu kỳ lạ và được hàn với nhau để tạo thành một hỗ trợ cấu trúc. Sau đó, cây đàn piano độc đáo này được trượt vào từ trước, trên các tấm thép và được giữ ở vị trí một cách ổn định.

Về tổng thể, hiệu ứng hình ảnh mà phiên bản đàn piano đặc biệt này mang lại là rất kinh dị bởi vì hiếm khi nào chúng ta có thể chứng nhận một cây đàn piano độc đáo đến thế này. Tuy nhiên, một số nghệ sĩ dương cầm khi chơi nó thường sẽ hơi khó chịu ở một vài đoạn fortissimo nhất định bởi vì khối lượng cây đàn piano đẹp này thực sự rất nặng.

Origami Fazioli:

Mười năm trước, Paolo Fazioli, cùng với công ty Canada của kiến trúc sư McFarlane, Green và Biggar, thiết kế một phiên bản đàn piano đặc biệt cho khách sạn Fairmont. Cây đàn piano độc đáo này được gọi là Fairmont Fazioli.

Đàn piano đẹp Origami Fazioli với thiết kế độc đáo
Đàn piano đẹp Origami Fazioli với thiết kế độc đáo

Mua ngay: Đàn Grand piano G2E White GRA01026

Cây đàn piano đẹp với màu trắng tinh khiết này trị giá 225.000 đô la có nhiều bộ phận được mạ vàng 18K, nhưng điểm nổi bật nhất của nó chính là lớp khảm chó được cắt bằng laser tạo hình 3 chiều trong đàn . Cây đàn piano độc đáo này được sản xuất dựa trên cây Fazioli F212 nhưng với các cấu trúc, chân và bàn đạp khác nhau rất nhiều.

Thật không may, giống như nhiều cây đàn piano của các khách sạn khác, đặc biệt của phiên bản cây đã bị hư hỏng một số sự cố "đồ uống bị đổ". Vì vậy, sau năm máy chủ, cây đàn piano đẹp này đã được đưa trở lại nhà máy Fazioli để tân trang và chờ ngày xuất hiện.

Trong bản nâng cấp lần này, Michelle Biggar của MGB đã mời Thạc sĩ Origami Joseph Wu để hỗ trợ với vai trò thiết kế lại cây đàn piano độc đáo này. This time, đàn piano có một loạt ngũ giác được khảm trên nắp đàn. Mỗi hình ảnh năm tam giác đều ghép lại với nhau.

Trên đây là 2 phiên bản đàn piano đẹp và độc đáo bậc nhất trong giới nhạc cụ. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu đàn piano đẹp khác, hãy đến với Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017, đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng một dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Giá Đàn Piano Cơ Tại Showroom Đức Trí Music
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên