TOÀN QUỐC Minecraft: 5 mẹo hay nhất để đánh bại Warden

gamefree

Tiểu thương mới
Tham gia
19 Tháng tám 2022
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Warden Minecraft là gì? Cách đánh bại Warden trong Minecraft như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Vị trí xuất hiện Warden trong Minecraft​

Mob Warden là thử thách lớn nhất mà người chơi Minecraft phải đối mặt ở bản update The Wild. Nó thường xuất hiện ở các biome hang động tối tăm. Rõ ràng, Warden là mod duy nhất ở đấy. Đây là lần đầu tiên biome trong Minecraft chỉ xuất hiện duy nhất một mob tự nhiên.

Các khối Sculk như Shrieker có thể triệu hồi Warden nếu được kích hoạt nhiều lần. Nó cũng áp dụng hiệu ứng bóng đêm mới làm tối màn hình của người chơi, khiến cuộc chiến với Warden trở nên khó khăn hơn.

>>> cách tải minecraft pc miễn phí

Độ mạnh của Warden trong Minecraft​

Thay vì nhìn thấy người chơi và chuyển động của họ, Warden tận dụng các cảm biến để phát hiện rung động. Sau đó, nó từ từ tiếp cận người chơi, rồi ra đòn tấn công. Mob này có thể loại bỏ người chơi không mặc giáp chỉ bằng một cú đánh, thậm chí còn có khả năng hủy diệt cao hơn cả Wither. Dựa trên đặc tính này, bạn có thể áp dụng những mẹo sau để đánh bại Warden trong Minecraft.

5 mẹo để đánh bại Warden trong Minecraft​

1. Mặc áo giáp
Một trong những hành động cần thiết nhất trước khi chiến đấu với Warden là mặc áo giáp. Khá khó để biết khi nào Warden sẽ tấn công vì nó có thể lao vào bạn bất cứ lúc nào. Người chơi có thể cố gắng nâng cấp áo giáp để trở nên an toàn hơn, khiến lực sát thương từ mỗi đòn đánh giảm đi.

2. Sử dụng cung tên​

Sử dụng cung là một trong những mẹo hay nhất để đánh bại Warden trong Minecraft. Bạn cũng có thể phù phép cung của mình để trang bị lượng tên vô tận, giúp gây ra sát thương lớn cho mob. Bạn có thể tấn công Warden từ xa bằng cung để tránh bị chúng tấn công ở khoảng cách gần.

3. Phù phép ****​

Trong trường hợp bạn phải cận chiến với Warden, việc trang bị các loại phù phép (enchantment) lên vũ khí, đặc biệt là ****, sẽ là lựa chọn tốt nhất. Chúng sẽ không chỉ tăng lượng sát thương cho Warden mà còn khiến chúng có một số hiệu ứng tổn thương, ví dụ như bốc cháy.

4. Xây dựng hàng rào​

Cách tốt nhất để ngăn không cho bạn bị Warden ném ra ngoài là xây dựng rào chắn. Hãy sử dụng các khối không cần thiết hoặc các khối dự phòng để dựng hàng rào chống lại Warden. Hơn nữa, bạn cũng có thể phá vỡ một trong các khối để có thể nhìn thấy Warden và tấn công nó bằng cung.

5. Sử dụng lá chắn​

Khiên là một vật dụng hữu ích trong Minecraft và cũng là một trong những mẹo hay nhất để đánh bại Warden. Vũ khí này có thể giúp bạn tránh được phần nào thương tổn từ Warden. Bạn có thể chế tạo khiên bằng sáu tấm ván gỗ và một thỏi sắt.

Nguồn: web tải game miễn phí
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên