Mua giỏ trái cây đẹp giá rẻ ở đâu ?

hoaquasach

Tiểu thương mới
Tham gia
12 Tháng năm 2020
Bài viết
42
Điểm tương tác
0
Thay vì những giỏ bánh kẹo, rượu mứt làm quà, những giỏ trái cây bắt mắt, hương vị thơm ngon đang là xu hướng quà tặng trong những năm gần đây. Phá tan định kiến về những món quà sang trọng nhiều tiền, món quà sức khỏe từ những giỏ trái cây đã làm thay đổi nhận thức và nhu cầu về quà biếu tặng của người tiêu dùng Việt. Tìm mua giỏ trái cây đẹp giá rẻ ở đâu? Fuji sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây :

1. Xu hướng giỏ trái cây đẹp giá rẻ lên ngôi
Giỏ trái cây là một hình thức hoa quả được đặt trong những giỏ gỗ, lẵng tre, trang trí sao cho hấp dẫn, đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu và mục đích tặng. Trước đây, những thứ quà quê như hoa quả vườn, trứng gà luôn là những thứ quà quý giá. Ngày nay, giỏ trái cây chính là món quà sức khoẻ vừa đặc biệt vừa sang. Đặc biệt là những giỏ trái cây nhập khẩu hấp dẫn đẹp mắt từ cả hình thức lẫn hương vị, dinh dưỡng thì không quà nào sánh bằng.

pdUYp2ZP9jXdIsV7v_JJGwCVFfetoBbZHhZ8jtJ3E80lIz-ZnNjManECVC-HjJ4_GZwRmobjRxiSFJXlC_KwuvE5u9HIQfChxnvf0-cYtDK3XBjPpsxpgjjFbHPsly2EA9ppz3Rb


Xu hướng quà tặng bằng giỏ trái cây lên ngôi

Ưu điểm vượt trội của giỏ trái cây:
Giỏ quà trái cây trên thực tế có tính tiết kiệm cao: So với các món quà hạng sang, xa xỉ khác như rượu sang, hàng ngoại thì một giỏ trái cây với nhiều loại quả chất lượng được tích hợp trong một giỏ tiết kiệm hơn rất nhiều so với những loại quà khác. Không những thế tính hiệu quả và sử dụng cao hơn rất nhiều lần.

Trái cây là loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ: bổ sung nhiều dưỡng chất, cung cấp năng lượng, tăng sức đề kháng, tránh nhiều bệnh tật, quý giá hơn rất nhiều so với rượu hay hoa.

Tính kinh tế và tính thực dụng luôn cao hơn những loại quà khác. Chính những ưu điểm vượt trội này khiến xu hướng tặng quà bằng trái cây ngày càng được ưa chuộng.

4kmfF6QZdZdggYVneijqpZlGn5tRmlSw6SmxO5gsHSryj0mHW2GUAeo_s_K3gKF2F_lL8Y_l7UvU9nFr2jkxWmbbITy56Hna-Ge6loOV1_0MGxAd3K89yVeD0ZRK8ECscnnhK6lA


Giỏ trái cây luôn có tính kinh tế và tính thực dụng cao hơn những loại quà khác

2. Có những loại giỏ trái cây nào?
Thông thường, giỏ trái cây có thể phù hợp làm quà tặng trong nhiều trường hợp. Tại Fuji luôn có các loại như:

  • Giỏ quả khai trương

  • Giỏ quả biếu tặng

  • Giỏ quả lễ, tết: giỏ Phú Quý, giỏ Tài Lộc, giỏ Chúc Phúc.

  • Giỏ quà sinh nhật
Các cửa hàng hoa quả sạch, hoa quả nhập khẩu luôn có sẵn các mẫu cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Hoặc được thiết kế riêng bởi các chuyên gia trong ngành hoa – quà tặng. Các giỏ hoa quả là sự kết tinh văn hoá, ý nghĩa và hình thức sang trọng của món quà. Không đơn thuần chỉ là món quà vật chất, giỏ trái cây được thiết kế phù hợp mới mục đích, thông điệp yêu thương mà người tặng quà muốn nhắn gửi.

152DxpOTpoCiInBhJRmclBTe9DduCdAjbm0HK4i-CiKQw8WIEEWBT60ihBgHm8LPpjEzl-LZ-4dywdCCZPiS6jAfegC67q87QECd-EU2K8qujJxXyaJdUcsN7KlqPbFq4gogXnBk


Giỏ quà trái cây rất đa dạng mẫu mã

3. Mua giỏ trái cây giá rẻ ở đâu?
Thông thường, các giỏ trái cây được bày bán chủ yếu ở siêu thị hoặc các cửa hàng trái sạch, trái cây nhập khẩu. Tại chợ hoặc các cửa hàng bán trái cây nhỏ lẻ, bộc phát thường không có loại dịch vụ này.

Tại hoa quả sạch Fuji cam kết sản phẩm trái cây tươi sạch, đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu đối với hàng ngoại và nguồn gốc xuất xứ của hàng nội. Fuji luôn có những giỏ trái cây không chỉ chất lượng mà còn đẹp và sang trọng phù hợp đi biếu, đi tặng. Chỉ cần đặt trước qua hotline: 1900 2268 hoặc tới tận nơi để lựa chọn từng loại trái cây phù hợp với nhu cầu giỏ quà của bạn.

0s4o0isIIZUXCJ6nlI1aBJPdeGx39l4MW2AiDRdWcgyl9KNUGme4SJfOfHz5PSTP-fsn6Qthqt4iHcjtQQ5gqRyXAH-gN6CGEouKcAas06dhSPYJLWxdTRp0LynXfPQddYI2qSHh


Giỏ trái cây thường được bày bán tại các siêu thị hoặc cửa hàng trái cây lớn

4. Lưu ý gì khi mua giỏ trái cây?
Ngày nay người ta tặng nhau những giỏ hoa quả đẹp và thơm ngon như lời chúc đầy tình cảm và thân thiện. Tuy nhiên, lựa chọn những giỏ hoa quả để làm quà không giống việc chọn hoa quả ăn uống bình thường đâu nhé. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những giỏ trái cây ngon:

  • Đảm bảo ý nghĩa theo từng dịp

  • Lưu ý về đối tượng được tặng

  • Chọn loại giỏ và hoa quả

  • Chọn cửa hàng uy tín và chất lượng
Có nhiều dịp để tặng nhau những món quà. Món quà sẽ thực sự ý nghĩa nếu bạn tặng đúng dịp, đúng ngày. Tặng giỏ trái cây cũng vậy. Chọn những giỏ trái cây tặng vào dịp lễ, tết thì nên chọn những loại trái cây có ý nghĩa chúc phúc, tài lộc hay phú quý. Chọn giỏ trái cây đến thăm nhà nên chọn hoa quả tươi ngon, mọng nước, quả to để thể hiện thành ý. Hay giỏ trái cây thăm người ốm nên chứa những loại trái cây giàu dinh dưỡng, vitamin. Giỏ trái cây tặng cho đối tác làm ăn thì nên đẹp mắt và thật ‘’sang’’, hoặc cũng có thể là hoa quả quý vùng miền.

o_I8QylR83L3O0uFQqSdihrfeOpxguxMYmRZv2D_mguLZsoLzFkESgxKEomuL6wPWVlPIGV8nibTdC23FyTRfB_I8Y1TV9Pd_tpoAEvrClj_Z1gUipknh54h1UcjERAn6HHRVzqv


Nên chọn giỏ trái cây làm quà theo đúng dịp

Đôi khi phải đau đầu nghĩ quà tặng, sao không nghĩ tới sống khoẻ cả trăm năm. Đặc biệt với thời kỳ dịch bệnh như hiện nay, vấn đề an toàn luôn được quan tâm và sức khoẻ luôn được đặt lên hàng đầu. Một giỏ quà đầy ắp trái cây sẽ vừa thể hiện thành ý, vừa thể hiện sự tinh tế của bạn. Liên hệ 1900 2268 để đặt hàng tại Fuji nhé!

Địa chỉ: Số 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

HỆ THỐNG HOA QUẢ SẠCH FUJI

An toàn cho sức khỏe gia đình bạn!
 

luoilucsi

Tiểu thương mới
Tham gia
17 Tháng tư 2021
Bài viết
28
Điểm tương tác
2
Bên em chuyên sản xuất cung cấp Lưới để làm nhà Lưới trồng táo, trồng mận, chống ruồi vàng hiệu quả, tiết kiệm. Lưới có bảo hành bằng giấy tờ đầy đủ. Liên hệ: 088 626 2829 để được tư vấn
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên