TOÀN QUỐC Những ứng dụng dành cho Gay chân chính kết bạn bốn phương

gamefree

Tiểu thương mới
Tham gia
19 Tháng tám 2022
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Nhằm phục vụ cho việc kết bạn, hẹn hò của những người đồng tính trên toàn thế giới, nhiều ứng dụng smartphone đã ra đời. Hãy quên Zalo đi bởi những ứng dụng hẹn hò dành cho gay này ‘chân chính’ hơn nhiều.

Có rất nhiều cách để có thể tìm **** được một người bạn đồng giới phù hợp với mình, như tham gia vào các hội, nhóm, các câu lạc bộ dành cho cộng đồng LGBT. Với một cách đơn giản hơn, bạn cũng thể tìm cho mình những người bạn đồng hành phù hợp, đó là sử dụng các ứng dụng dành cho Gay.
Trong kỷ nguyên của công nghệ số, những ứng dụng chat cho Gay, hay người đồng tính tương đối nhiều, tuy nhiên, những ứng dụng chân chính có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đã có rất nhiều ứng dụng như thế được tạo lập, rồi trở nên “biến tướng”, chúng trở thành những nơi thiếu văn minh và bị sử dụng sai mục đích.

Danh sách những ứng dụng dành cho Gay sau đây hướng đến 3 tiêu chí: Thuần chất, dễ sử dụng và lượng người dùng lớn.

Bạn đang xem: app chụp ảnh hot nhất hiện nay

1. Ứng dụng dành cho Gay Scruff
Scruff là một trong những ứng dụng dành cho Gay được cộng đồng LGBT trên thế giới tương đối tin cậy để sử dụng. Theo ước tính, có tới hơn 12 triệu người đồng tính nam trên toàn thế giới đang sử dụng Scruff để tìm **** bạn bè, người yêu phù hợp với mình, bao gồm: Gay, người lưỡng tính hoặc chuyển giới. Theo điều tra, có tới 1,5 triệu người Mỹ sử dụng và đánh giá tốt về Scruff.

Scruff tương đối dễ sử dụng và có độ tin cậy cao và không bao giờ bị “spam”. Nó sẽ giúp bạn tìm **** chính xác người bạn muốn xung quanh khu vực mà bạn đang đứng, bằng hệ thống tìm **** nâng cao và bộ lọc thông minh. Với Scruff, bạn có thể nhắn tin, chat không biên giới mà không bị mất đoạn chat. Ngoài ra, Scruff còn cập nhận các sự kiện đồng tính hấp dẫn mà bạn có thể tham gia.
2. Ứng dụng Hornet
Hornet không chỉ là một ứng dụng dành cho Gay, mà còn cho những người lưỡng tính, chuyển giới. Ứng dụng này sở hữu một lượng người dùng khổng lồ, lên tới 25 triệu. Hornet kết nối người dùng với nhau thông qua những thông tin về sở thích, hoặc những người trong vùng bạn sinh sống. Bạn có thể đọc thông tin, xem ảnh, xem xét các tiểu sử tương tác của người đang được gợi ý với bạn, và cân nhắc về việc kết bạn với họ hay không.

Hornet được xây dựng bởi những người đồng tính với mục tiêu tạo ra một cộng đồng Gay chân chính, quyễn rũ mà vẫn đúng mục đích sử dụng. Hornet hỗ trợ mạnh các tính năng chat, theo dõi, “trang hoàng” cho Profile cá nhân thật ứng ý, tham gia vào các nhóm cộng đồng mà bạn thích.
3. Ứng dụng Manhunt
Manhunt là ứng dụng hẹn hò dành cho Gay tiêu biểu hiện nay, cộng đồng dùng Manhunt bao gồm người đồng tính nam, người chuyển giới, lưỡng tính và người dị tính (Queer). Được thiết kế từ năm 2001, đến nay, Manhunt đã thu hút được một lượng người dùng khá lớn. Chủ yếu những người dùng Manhunt là những người đồng tính nam lớn tuổi, đó cũng là một trong những lí do khiến Manhunt được đánh giá là một ứng dụng có cộng đồng “chững chạc”, và khôn khéo hơn một số ứng dụng khác.

Manhunt cho người dùng những tiện ích sau: Xem ai đang quan tâm đến bạn, lập hồ sơ với tối đa 16 ảnh, nhắn tin, trình chỉnh sửa ảnh, bộ lọc bạn bè thông minh, chặn người dùng, chia sẻ vị trí, tìm **** bạn trên toàn thế giới. Manhunt sở hữu nhiều tính năng nâng cao khá hấp dẫn khác, tuy nhiên, trên đây là những gì bạn có thể dùng mà không cần phải trả phí để nâng cấp lên VIP.
4. Ứng dụng Distinc.tt LGBT+
Có thể nói, trong những ứng dụng dành cho Gay thì Distinc.tt LGBT+ là một ứng dụng tích cực và “sạch sẽ” nhất dành cho cộng đồng này. Ứng dụng này được thành lập dành cho cộng đồng LGBTQ trên toàn thế giới, và đang chung tay ủng hộ mạnh mẽ cho cộng đồng này. Distinc.tt không chỉ dành cho Gay mà còn thu hút cả những người đồng tính nữ, lưỡng tính ở cả 2 giới, chuyển giới, dị tính, vv…

So với những ứng dụng đồng tính khác, Distinc.tt xứng đáng là một trong những ứng dụng chuyên nghiệp và “chân chính” nhất. Sau đây là một video ví dụ về một cuộc thi làm món tráng miệng rất lành mạnh được Distinc.tt tổ chức:


Điểm hấp dẫn nhất ở ứng dụng này là Distinc.tt hoạt động dưới dạng một mạng xã hội, gần giống như Facebook, hơn là chỉ giúp bạn trò chuyện, hay tìm bạn thông thường. Tất cả những gì bạn có thể làm là: Viết trạng thái, bình luận, thích, chia sẻ, kết nối với cộng đồng LGBTQ lớn xung quanh bạn, thảo luận trong từng chủ đề lớn về đồng tính có trong ứng dụng và hiển nhiên, là cả nhắn tin, trò chuyện không giới hạn.

Nguồn: tai game mien phi
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên