Sàn nhựa loại nào tốt, chất lượng nhất 2021

homemasvn

Tiểu thương mới
Tham gia
29 Tháng năm 2020
Bài viết
43
Điểm tương tác
0
sàn nhựa hèm khóa spc là sản phẩm sàn thay thế đang dần thịnh hành, hiện nay trên thị trường hiện nay sàn có rất nhiều loại, riêng tại Việt Nam thì có tới gần 20 thương hiệu cung cấp các dòng sàn nhựa khác nhau. Mỗi vật liệu lót sàn lại có một đặc điểm, ưu điểm và tính chất sản phẩm khác nhau, để phân biệt loại nào tốt, loại nào kém chất lượng cũng như là tìm hiểu báo giá sàn nhựa vinyl là vô cùng khó đối với khách hàng mới biết đến sản phẩm.


san-nhua-hem-khoa-1.jpgMột vài mẹo để phân biệt được sàn nhựa hèm khóa chất lượng tốt


HOMEMAS gợi ý bạn một vài mẹo để phân biệt được sàn nhựa hèm khóa chất lượng tốt và lưu ý quan trọng để đảm bảo được thời hạn sử dụng lâu dài dưới đây:

  • Khi lựa chọn sàn nhựa hèm khóa, thì chúng ta nên xem xét kĩ lưỡng mực đích sử dụng của chúng ta là gì, trong thời gian bao lâu, ngắn hạn hay dài hạn hoặc tùy theo khu vực địa lý mà chúng ta đang ở.
  • Chẳng hạn như chúng ta muốn sử dụng sàn nhựa hèm khóa với mục đích lâu dài như nhà ở thì nên lựa chọn sàn nhựa có chất lượng tốt. Ngược lại, nếu chỉ sử dụng vào mục đích kinh doanh với thời gian ngắn hạn, thì nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng vừa phải, phù hợp với tài chính và tuổi tho sử dụng của sản phẩm.
  • Còn đối với từng khu vực khác nhau có thời tiết, nhiệt độ khác nhau thì chúng ta cũng có những lựa chọn phù hợp. Nếu muốn sử dụng sản phẩm giá thành rẻ, độ dày thấp khoảng 3.5mm – 3.7mm, thì điều kiện sử dụng là ở nhưng khu vực có thời tiết dễ chịu kết hợp với mặt bằng phải phẳng thì sản phẩm mới ít bị hao tổn.
  • Khi sử dụng sàn nhựa hèm khóa, dù cho sản phẩm giá rẻ hay sản phẩm có chất lượng tốt thì chúng ta cũng nên bảo quản một cách cẩn thận, đúng cách, vệ sinh lau chùi thường xuyên để đảm bảo được tuổi thọ sản phẩm ở mức cao nhất.
  • Sàn nhựa hèm khóa giả gỗ được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại, màu của sàn được tạo bởi lớp phim màu nên đa dạng hơn sàn gỗ rất nhiều. Tại website của HOMEMAS hiện tại cung cấp 11 màu chính và 140+ loại vân khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn màu sàn phù hợp nhất để thiết kế cho không gian nội thất gia đình.
  • Sàn nhựa hèm khóa chất lượng tốt có độ dày tối thiểu 4mm, chống chịu được biên độ thời tiết lớn đặc biệt là miền Bắc Việt Nam, không co ngót hay giãn nở khi thời tiết thay đổi. Nếu ở miền Nam bạn có thể chọn sử dụng loại độ dày thấp hơn từ 3,5mm.
  • Sàn nhựa hèm khóa tốt sẽ có lớp phủ phim màu sống động, sắc nét đến độ bạn khó có thể phân biệt được đâu là sàn nhựa và đâu là sàn gỗ. Kinh nghiệm là bạn tới trực tiếp đơn vị cung cấp sàn nhựa để xem mẫu. HOMEMAS cung cấp dịch vụ mang mẫu tới tận nơi khách hàng yêu cầu (Nếu bạn cần xem mẫu thì lưu ý nhé!)
  • Sàn nhựa hèm khóa không sử dụng được cho công trình ngoài trời và nơi tiếp xúc ánh nắng mặt trời trực tiếp trong thời gian dài. Dù là sản phẩm chất lượng nhưng sàn hèm khóa vẫn là vật liệu nội thất và không thể đảm bảo khi được sử dụng cho ngoài trời.
san-go-su-dung-cho-phong-khach-tao-diem-nhan-sang-trong.jpgHOMEMAS - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC MỖI DÒNG NHỰA VINYL LG HAUSYS TẠI VIỆT NAM


Add: 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM


Hotline: 0966 096 568
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên