Tải lịch Âm Dương về điện thoại & cách xem lịch Âm trên shoppingmode iPhone, Android

gamefree

Tiểu thương mới
Tham gia
19 Tháng tám 2022
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Lịch Âm Dương là loại lịch rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Lịch bao gồm cả ngày Âm lịch và ngày Dương lịch giúp người dùng dễ dàng theo dõi, tra cứu thông tin ngày tháng để sắp xếp các kế hoạch công việc của mình. Trước kia người ta thường có những cuốn lịch tay nhỏ như tấm card điện thoại, bỏ trong túi áo, túi xách để có thể dùng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và các thiết bị số, chúng ta có thể theo dõi lịch Âm Dương ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn chưa biết về ứng dụng lịch Âm Dương trên điện thoại thì hãy cùng META tham khảo cách tải lịch Âm Dương về điện thoại shoppingmode iPhone, Android qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: app lịch âm cho iphone

Smartphone là một thiết bị công nghệ quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Với một chiếc điện thoại chỉ nhỏ bằng bàn tay và được kết nối Internet, bạn có thể học tập, làm việc mọi lúc mọi nơi, với rất nhiều người trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi và tra cứu nhiều thông tin khác nhau, bao gồm cả ngày tháng Âm - Dương.

Đa phần, các điện thoại thông minh của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, iPhone đều được cài đặt sẵn ứng dụng để theo dõi ngày tháng. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có hiển thị cả ngày Âm lịch và Dương lịch, điển hình là ứng dụng lịch trên điện thoại Samsung. Chính vì vậy, nhiều người dùng khi muốn theo dõi cả hai loại lịch này thì buộc phải tự chèn thêm tiện ích lịch Âm thông qua Google Calendar.

Tuy nhiên, phương pháp này có 2 nhược điểm: Một là chỉ ứng dụng được cho các thiết bị Android, còn các thiết bị chạy trên nền tảng hệ điều hành khác như iOS của shoppingmode iPhone thì không thể tải lịch Âm Dương về điện thoại bằng cách này. Hơn nữa, lịch Âm trên Google Calendar cũng chỉ được đánh giá ở mức trung bình do thông tin chưa đầy đủ như lịch Vạn Niên, thiết kế còn sơ sài, chưa bắt mắt...

Vì vậy hiện nay, để có thể theo dõi được những thông tin như mong muốn, mọi người thường tải phần mềm lịch Âm Dương từ kho ứng dụng Google Play hoặc shoppingmode Apple Store về, cài đặt và sử dụng theo dõi ngày Âm - Dương lịch trên điện thoại. Cách này không chỉ an toàn mà còn rất nhanh gọn, không cần thao tác nhiều bước và sử dụng cũng rất dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách tải lịch Âm Dương về điện thoại và sử dụng ứng dụng này để theo dõi một số thông tin cần thiết nhé!

Nguồn: download games free
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên